HÀ QUY CONTENTER | Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM | Tel/zalo: 077 799 0364

NHẬN CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ LÊN TOP 1

Quý khách là công ty hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh bằng online, mặt bằng bày bán sản phẩm của quý khách là những trang web. Tuy nhiên một trong web cũng như một cửa hàng cần có người trực để sắp xếp, lau dọn bày sản phẩm mới hàng ngày nhằm thu hút khách hàng đến mua. Quý khách hãy làm điều đó thì chắn chắn mang lại kết quả cao hoặc quý khách có thể lựa chọn chúng tôi – nơi nhận chăm sóc website giá rẻ lên top 1 nhanh  dễ dàng.

NHẬN CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ LÊN TOP 1

NHỮNG CÁCH CHĂM SÓC WEBSITE LÊN TOP 1 DỄ DÀNG

Chăm sóc website được hiểu là người quản trị viên, quản trị trang web vì vậy công việc của người chăm sóc web cũng được hiểu là người viết bài seo chuẩn. Ngoài viết bài seo thì cần phải thiết kế hình, cân chỉnh hình ảnh, tối ưu từ khóa, sắp xếp, bày trí bố cục bên trong website. Theo đó những cách chăm sóc website lên top 1 dễ dàng sẽ bao gồm các bước sau đây:

Từ khóa: Không quá dài hoặc không quá ngắn. ( tối đa 12 ký tự) Từ khóa website phải nêu đầy đủ, hấp dẫn có chất chào mời và khiến khách hàng tò mò. Từ khóa có thể nêu con số, nêu nguyên nhân, đặt những câu hỏi, hoặc thông báo thời gian hấp dẫn

Nội dung: Dung lượng của một bài chuẩn seo ít nhất từ 500 đến 800 từ. Và tùy vào nội dung và lĩnh vực mà có thể viết dài hơn. Và nội dung phải phải tuân thủ quy tắc 5W  và 1H ( How, What Who Where When Why - như thế nào Cái gì, Ai, Ở đâu, Khi nào, Tại sao)

Từ khóa phụ: Trong bài viết chăm sóc website phải có những từ khóa phụ và từ khóa chính. Vị trí đặt từ khóa thích hợp thường đầu đoạn, cuối đoạn và lặp lại vài lần trong đoạn.

Tuân thủ về nguyên tắc đặt từ khóa ở các thẻ heading. Ngoài ra thì nội dung bài viết cần phải đúng thông tin, câu văn xúc tích, dễ hiểu và hấp dẫn người đọc. Cụ thể các yếu tố góp phần làm nên bài viết chuẩn SEO như sau:

Bố cục của bài viết seo: Một bài viết seo cũng được hiểu như một bài viết văn mà ngày xưa chúng ta đã  được học. Đó là có phần mở đầu (mô tả), phần thân bài (nội dung), phần kết (liên quan đến thông tin liên hệ, các chính sách của công ty)

Ngoài ra bài viết seo được hiệu quả thì tôi đã phải cẩn các định dạng câu chữ, in nghiêng, in đậm ở những từ khóa. Trong bài phải có hình ảnh thật hoặc hình ảnh minh họa. Thêm video để tăng tính hấp dẫn, tin cậy cho khách hàng.

NHẬN CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ LÊN TOP 1

Tóm lại bài viết seo cũng không quá khó khăn mà chỉ cần đầu tư viết, rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh đẹp và từ khóa tối ưu thì không chỉ trang web lên top1 mà còn gây ấn tượng tốt với khách hàng

NHẬN CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ LÊN TOP 1

Trên đây là những chia sẽ nho nhỏ về cách đưa website lên top 1 mà chúng tôi đã đúc rút trong những năm qua. Chúng tôi hiện nhận chăm sóc website giá rẻ lên top 1, nếu quý khách quá bận rộn hoặc cần những cách chăm sóc chuyên nghiệp hơn thì có thể lựa chọn chúng tôi.

Cam kết giá rẻ - chất lượng, viết bằng lương tâm nghề nghiệp

Dịch vụ viết bài seo ( nội dung mới 100%, rõ ràng, mạch lạc)

Dịch vụ chăm sóc website: Tối ưu từ khóa, tăng lượt truy cập, khả năng đánh giá, sắp xếp từ ngữ để web site lên top nhanh nhất

NHẬN CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ LÊN TOP 1

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 631

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn