HÀ QUY CONTENTER | Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM | Tel/zalo: 077 799 0364

TÚI BỌC BÍ ĐAO LOẠI TO LOẠI NHỎ SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-Loại sản phẩm: túi bọc bí đao loại to loại nhỏ sản xuất theo yêu cầu

-Kích thước: 15x30cm, 15x60cm thích hợp cho bọc bí đao loại to loại nhỏ

-Số Lượng : 50- 100 Túi

-Chất liệu : Vải không dệt chuyên dụng bọc trái

-Kiểu bao : Túi vải màu trắng có dây rút nút

-Đặc điểm :Mỏng, mềm, dai, không đọng nước, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao. Chất liệu tốt nên có thể sử dụng lại nhiều lần

-Sản xuất : Việt Nam

TÁC DỤNG CỦA TÚI BỌC BÍ ĐAO

Để kiểm soát ruồi vàng trên cây trái bí đao, người nông dân thường phải sử dụng các biện pháp như sử dụng thuốc trừ sâu, lưới che cây, và các biện pháp khác để giảm nguy cơ nhiễm bệnh và thiệt hại do ruồi vàng gây ra. Một trong những biện pháp mang lại hiệu quả và đơn giản nhất là sử dụng túi bao trái cây.

Túi bọc bí đao là một công cụ quan trọng trong nông nghiệp hiện đại, giúp bảo vệ và cải thiện chất lượng cho những trái bí đao. Dưới đây là một số tác dụng của túi bọc bí đao:

– Phòng ngừa ruồi vàng đục trái: Túi bọc bí đao đặc biệt thiết kế để bao phủ trái cây như bí đao, giúp bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của ruồi vàng. Ruồi vàng có thể đục lỗ vào trái và làm hỏng nông sản, nhưng túi bọc này giúp ngăn chúng tiếp cận và chích vào trái.

– Phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh: Túi bọc cũng có khả năng bảo vệ trái cây khỏi sự tấn công của sâu bệnh, giúp bảo quản chất lượng của sản phẩm nông nghiệp.

– Chống sương muối bám trên quả: Túi bọc bí đao tạo ra một lớp vật lý giữa trái cây và môi trường ngoại vi, ngăn sương muối hoặc các hạt bụi bám vào quả, làm giảm nguy cơ ô nhiễm và bảo vệ trái cây khỏi các hạt bụi có thể gây hại.

– Giảm lượng thuốc trừ sâu, hạn chế thuốc bám trên quả: Bằng cách sử dụng túi bọc bí đao, nông dân có thể giảm lượng thuốc trừ sâu cần thiết để bảo vệ cây trồng. Điều này có lợi cho môi trường và an toàn thực phẩm, vì khi đã bọc trái thì ta ít cần sử dụng thuốc trừ sâu.

– Phục vụ nông sản sạch và xuất khẩu: Túi bọc giúp sản phẩm nông nghiệp không có hàm lượng thuốc trừ sâu, cũng như duy trì sự tươi ngon và sạch sẽ. Điều này rất quan trọng khi nông sản cần đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu.

– Tiết kiệm chi phí: Túi bọc thường được làm từ vật liệu vải không dệt PE chất lượng cao và có thể tái sử dụng trong nhiều mùa vụ nông nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lượng rác thải.

CÁCH SỬ DỤNG TÚI BỌC BÍ ĐAO

– Lựa chọn túi bọc có chất lượng tốt ở những đơn vị sản xuất uy tín

– Bọc quả từ lúc quả non đến lúc thu hoạch.

– Dùng túi bọc có kích thước dài để bọc những loại trái dài như: bí đao.

– Lồng túi bên ngoài trái theo chiều từ dưới lên. Kéo dây rút có núm cao su lại sao cho dây rút nằm phía trên qua tầm 2-3cm.

BÁN TÚI BỌC BÍ ĐAO LOẠI TO LOẠI NHỎ SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

-Sản phẩm túi bọc bí đao loại to loại nhỏ sản xuất theo yêu cầu được công ty Hà Quy bán giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Công ty luôn mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

-Quý khách muốn mua số lượng lớn sản phẩm túi bọc bí đao loại to loại nhỏ. Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cụ thể.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: TEL/ZALO:  077 202 4607

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 124

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn