HÀ QUY CONTENTER | Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM | Tel/zalo: 077 799 0364

DỊCH VỤ CHUYÊN VIẾT BÀI SEO TẠI TP.HCM

Kinh doanh online đang ngày càng phát triển, tuy nhiên cùng với đó là sự cạnh tranh khóc liệt giữa các website. Cũng vì những lý do này mà nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà quảng cáo nào chất lượng, trung tâm viết bài nào uy tín. Vậy tại sao quý khách không lựa chọn chúng tôi - một trong những dịch vụ chuyên viết bài seo tại TP.HCM  giá rẻ chất lượng để đưa trang web công ty lên thứ hạng.

DỊCH VỤ CHUYÊN VIẾT BÀI SEO TẠI TP.HCM

CÁC BƯỚC VIẾT BÀI SEO HIỆU QUẢ

Để viết bài seo hiệu quả thì trước hết chúng ta phải hình dung về sản phẩm mình cần viết, đối tượng sử dụng và cách họ tìm kiếm. Viết một bài seo hiệu quả cũng không nhất thiết phải dùng ngôn từ quá mỹ miều, văn vẻ mà chủ yếu miêu tả thực chất sản phẩm, giới thiệu đầy đủ quy cách của một sản phẩm. Có nghĩa là viết như thế nào để khách hàng hiểu được sản phẩm doanh nghiệp cần bán.

Sau khi hình dung được những chi tết mình cần viết thì chúng ta nghiên cứu từ khóa. Một từ khóa hay sẽ quyết định thành công lên top 90 % của bài viết . Theo đó từ khóa nên tối ưu 12 ký. Từ khóa phải nêu đầy đủ, hấp dẫn có chất chào mời và khiến khách hàng tò mò. Từ khóa có thể nêu con số, nêu nguyên nhân, đặt những câu hỏi, hoặc thông báo thời gian

Dung lượng bài viết:

Viết bài seo hiệu quả phải luôn tuân thủ nội dung hay, mới hấp dẫn và  dung lượng của một bài ít nhất từ 500 đến 800 từ. Và tùy vào nội dung và lĩnh vực mà có thể viết dài hơn hoặc ngắn hơn. Và nội dung phải phải tuân thủ quy tắc 5W  và 1H ( How, What Who Where When Why - như thế nào Cái gì, Ai, Ở đâu, Khi nào, Tại sao)

Từ khóa phụ: Trong bài viết seo phải có những từ khóa phụ và từ khóa chính. Vị trí đặt từ khóa thích hợp thường đầu đoạn, cuối đoạn và lặp lại vài lần trong đoạn.

Tuân thủ về nguyên tắc đặt từ khóa ở các thẻ heading. Ngoài ra viết bài seo hiệu quả cần phải đúng thông tin, câu văn xúc tích, dễ hiểu và hấp dẫn người đọc …

DỊCH VỤ CHUYÊN VIẾT BÀI SEO TẠI TP.HCM

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYÊN VIẾT BÀI SEO TẠI TP.HCM

Nếu quý khách đang lựa chọn dịch vụ chuyên viết bài seo tại TP.HCM thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho quý khách những viết bài seo chất lượng hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ viết mà còn hỗ trợ nghiên cứu tối ưu từ khóa để nội dung hiệu quả và từ khóa lên top nhanh nhất có thể. Ngoài ra còn giúp thiết kế hình ảnh, dựng clip giới thiệu giúp website sinh động ấn tượng hơn với khách hàng.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 568

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn