HÀ QUY CONTENTER | Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM | Tel/zalo: 077 799 0364

CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI ( VIẾT BÀI, THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, DỰNG CLIP SẢN PHẨM)

Hình ảnh của một doanh nghiệp có trở nên tốt, sản phẩm của doanh nghiệp có đến được với người tiêu dùng hay không, nhờ một phần rất lớn của bộ phận quảng cáo và đội ngũ biên tập. Đội ngũ này gồm viết nội dung, thiết kế hình ảnh, lập trình, SEO website, thiết kế trang web… có công ty gọi đây là đội ngũ Marketing, có công ty thì gọi đây là phòng truyền thông…

Nhưng nhiều công ty doanh nghiệp hiện nay muốn hướng đến dịch vụ chăm sóc website trọn gói ( viết bài, thiết kế hình ảnh, dựng clip sản phẩm) bên ngoài nhằm giảm bớt chi phí thưởng lễ, bảo hiểm...hoặc không muốn đầu tư quá nhiều trang thiết bị máy móc, phòng ban làm việc.  Đó cũng là một quyết định tốt không chỉ hạn chế các chi phí khủng mà còn yên tâm bỡi trang web được chăm sóc chuyên nghiệp với mức phí rẻ bèo nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi bao gồm chăm sóc website trọn gói ( viết bài, thiết kế hình ảnh, dựng clip sản phẩm) . Đó là những bước cơ bản đưa trang web trở nên sinh động, hiện thực, gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời giúp google đánh giá cao trang website của quý khách.

CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI ( VIẾT BÀI, THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, DỰNG CLIP SẢN PHẨM)

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT TRANG WEB CÓ NỘI DUNG HẤP DẪN

Nội dung video:

Như người ta vẫn thường có câu cửa miệng “ người thật việc thật” để có thể tin tưởng khi mua sản phẩm. Vì vậy một trang web không chỉ có chữ, hình ảnh mà còn phải có video để  chứng minh rằng công ty, doanh nghiệp quý khách đang phát trển, tồn tại và có quy mô rõ ràng.

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty khi thành lập  đều thiết kế một trang web để trưng bày sản phẩm nhưng rất ít trang web xây dựng video giới thiệu trong đó. Vì vậy để tăng hấp dẫn cho website quý khách hãy đưa video về sản phẩm, quy trình sản xuất vào trong trang web. Thậm chí quý khách còn có thể phát triển kênh you tube và quảng cáo sản phẩm ngay trên đó đồng thời liên kết vào trong trang web sẽ được google  đánh giá rất cao.

CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI ( VIẾT BÀI, THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, DỰNG CLIP SẢN PHẨM)

Nội dung hình ảnh:

Hình ảnh là thứ chứng minh cho nội dung đã viết ra. Vì vậy hình ảnh cực kỳ quan trọng. Để có thể thu hút khách hàng thì hình ảnh đòi hỏi phải chuẩn, sáng, rõ nét nhất. Mỗi chi tiết bài viết nên có ít nhất 1 hình ảnh để minh họa để khách hàng hiểu về sản phẩm cần mua. Hình ảnh càng thực tế thì khách hàng càng tin tưởng

Nội dung bài viết:

Nội dung là phần không thể thiếu trong bài seo. Nội dung cần rõ ràng, hấp dẫn, ngắn gon. Trong suốt nội dung chúng ta cần chèn từ khóa ở đoạn đầu, giữa và cuối đoạn. Từ khóa lặp  lại một vài lần trong bài.

CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI ( VIẾT BÀI, THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, DỰNG CLIP SẢN PHẨM)

Với bài chia sẽ như thế nào là một trang web có nội dung hấp dẫn ở trên, hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng đưa trang web lên top google dễ dàng. Chúng tôi hiện nhận chăm sóc website trọn gói ( viết bài, thiết kế hình ảnh, dựng clip sản phẩm), nếu quý khách quá bận rộn hoặc muốn tiết kiệm kinh phí thuê nhân viên chính thức thì có thể lựa chọn chúng tôi.

CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI ( VIẾT BÀI, THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, DỰNG CLIP SẢN PHẨM)

Cam kết giá rẻ - chất lượng, viết bằng lương tâm nghề nghiệp

Dịch vụ viết bài seo ( nội dung mới 100%, rõ ràng, mạch lạc)

Dịch vụ chăm sóc website: Tối ưu từ khóa, tăng lượt truy cập, khả năng đánh giá, sắp xếp từ ngữ để website lên top nhanh nhất

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 768

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn