Hỗ trợ online

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Viết bài seo là cách tốt nhất để đưa website của quý khách lên top google nhanh chóng bền vững nhất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không có thời gian để viết bài seo hoặc chưa biết viết như thế nào. Vậy chúng tôi có thể giúp quý khách thực hiện điều đó. Chúng tôi nhận viết bài seo chất lượng giá rẻ tận tình chu đáo nhất.

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

CÁC BƯỚC VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Viết bài seo là gì thì có lẽ không còn xa lạ gì với những người đã từng làm Seo, làm website, tuy nhiên với những người chưa và đang tìm hiểu thì có thể rất quan tâm và nên quan tâm. Vậy viết bài seo là gì thì tôi thường phải tìm hiểu và tuân thủ các nguyên tắc như sau:

Từ khóa: Không quá dài hoặc không quá ngắn. ( tối đa 12 ký tự) Từ khóa phải nêu đầy đủ, hấp dẫn có chất chào mời và khiến khách hàng tò mò. Từ khóa có thể nêu con số, nêu nguyên nhân, đặt những câu hỏi, hoặc thông báo thời gian hấp dẫn

Nội dung: Dung lượng của một bài chuẩn seo ít nhất từ 500 đến 800 từ. Và tùy vào nội dung và lĩnh vực mà có thể viết dài hơn. Và nội dung phải phải tuân thủ quy tắc 5W  và 1H ( How, What Who Where When Why - như thế nào Cái gì, Ai, Ở đâu, Khi nào, Tại sao)

Từ khóa phụ: Trong bài viết seo phải có những từ khóa phụ và từ khóa chính. Vị trí đặt từ khóa thích hợp thường đầu đoạn, cuối đoạn và lặp lại vài lần trong đoạn.

Tuân thủ về nguyên tắc đặt từ khóa ở các thẻ heading. Ngoài ra thì nội dung bài viết cần phải đúng thông tin, câu văn xúc tích, dễ hiểu và hấp dẫn người đọc. Cụ thể các yếu tố góp phần làm nên bài viết chuẩn SEO như sau:

Bố cục của bài viết seo: Một bài viết seo cũng được hiểu như một bài viết văn mà ngày xưa chúng ta đã  được học. Đó là có phần mở đầu (mô tả), phần thân bài (nội dung), phần kết (liên quan đến thông tin liên hệ, các chính sách của công ty)

Ngoài ra bài viết seo được hiệu quả thì tôi đã phải cẩn các định dạng câu chữ, in nghiêng, in đậm ở những từ khóa. Trong bài phải có hình ảnh thật hoặc hình ảnh minh họa. Thêm video để tăng tính hấp dẫn, tin cậy cho khách hàng.

Tóm lại bài viết seo cũng không quá khó khăn mà chỉ cần đầu tư viết, rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh đẹp và từ khóa tối ưu thì không chỉ trang web lên top mà còn làm cho trang web đẹp đẳng cấp ấn tượng trong mắt khách hàng

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Cám ơn quý khách đã đọc bài viết nhận viết bài seo chất lượng giá rẻ của chúng tôi. Qua đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách có được cách viết seo chuẩn hay cho sản phẩm của mình. Hoặc quý khách cần bài viết giới thiệu sản phẩm chuẩn seo, bài viết giới thiệu sản phẩm ấn tượng thì liên hệ cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề viết seo chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách bằng những bài viết chuẩn seo. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế hình ảnh, dựng video sản phẩm cho quý khách.

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

NHẬN VIẾT BÀI SEO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ


Tin nổi bật
Video nổi bật
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  194
 • Tuần này:
  693
 • Tuần trước:
  2176
 • Tháng trước:
  2600
 • Tất cả:
  215915
Kết nối với chúng tôi
HÀ QUY CONTERN

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

© Copyright 2018 www.lcgroup.com.vn , all rights reserved