Hỗ trợ online

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Seo(Search Engine Optimization) là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm của Google đưa trang web của quý khách lên thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Ví dụ quý khách gõ từ khóa “giá hóa chất PAC” thì sẽ có kết quả như trong hình

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Viết bài seo là gì thì có lẽ không còn xa lạ gì với những người đã từng làm Seo, làm website, tuy nhiên với những người chưa và đang tìm hiểu thì có thể rất quan tâm và nên quan tâm. Vậy viết bài seo là gì thì tôi thường phải tìm hiểu và tuân thủ các nguyên tắc như sau:

Từ khóa: Không quá dài hoặc không quá ngắn. ( tối đa 12 ký tự) Từ khóa phải nêu đầy đủ, hấp dẫn có chất chào mời và khiến khách hàng tò mò. Từ khóa có thể nêu con số, nêu nguyên nhân, đặt những câu hỏi, hoặc thông báo thời gian hấp dẫn

Nội dung: Dung lượng của một bài chuẩn seo ít nhất từ 500 đến 800 từ. Và tùy vào nội dung và lĩnh vực mà có thể viết dài hơn. Và nội dung phải phải tuân thủ quy tắc 5W  và 1H ( How, What Who Where When Why - như thế nào Cái gì, Ai, Ở đâu, Khi nào, Tại sao)

Từ khóa phụ: Trong bài viết seo phải có những từ khóa phụ và từ khóa chính. Vị trí đặt từ khóa thích hợp thường đầu đoạn, cuối đoạn và lặp lại vài lần trong đoạn.

Tuân thủ về nguyên tắc đặt từ khóa ở các thẻ heading. Ngoài ra thì nội dung bài viết cần phải đúng thông tin, câu văn xúc tích, dễ hiểu và hấp dẫn người đọc. Cụ thể các yếu tố góp phần làm nên bài viết chuẩn SEO như sau:

Bố cục của bài viết seo: Một bài viết seo cũng được hiểu như một bài viết văn mà ngày xưa chúng ta đã  được học. Đó là có phần mở đầu (mô tả), phần thân bài (nội dung), phần kết (liên quan đến thông tin liên hệ, các chính sách của công ty)

Ngoài ra bài viết seo được hiệu quả thì tôi đã phải cẩn các định dạng câu chữ, in nghiêng, in đậm ở những từ khóa. Trong bài phải có hình ảnh thật hoặc hình ảnh minh họa. Thêm video để tăng tính hấp dẫn, tin cậy cho khách hàng.

Tóm lại viết bài seo cũng không quá khó khăn mà chỉ cần đầu tư viết, rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh đẹp và từ khóa tối ưu thì không chỉ trang web lên top mà quý khách còn có được một lượng khách hàng không nhỏ.

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Có lẽ các bạn đã hiểu được phần nào về viết bài chuẩn seo – nhưng giá mỗi bài viết chuẩn seo thì còn phụ thuộc vào số từ, chất lượng bài viết, lĩnh vực.

Chúng tôi với những kinh nghiệm viết bài seo, viết bài PR chỉ đều muốn chia sẽ để quý khác hiểu. Viết seo chưa bao giờ dễ dàng và nhàn rỗi nhưng là đam mê nên  sẵn sàng nghiên cứu học hỏi, lắng nghe để đưa trang web quý khách lên top nhanh chóng bền vững. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và nâng tầm web site của quý khách.   

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Cam kết giá rẻ - chất lượng, viết bằng lương tâm nghề nghiệp

Dịch vụ viết bài seo ( nội dung mới 100%, rõ ràng, mạch lạc)

Dịch vụ chăm sóc website: Tối ưu từ khóa, tăng lượt truy cập, khả năng đánh giá, sắp xếp từ ngữ để website lên top nhanh chóng

VIẾT BÀI SEO LÀ GÌ - GIÁ MỖI BÀI VIẾT CHUẨN SEO


Video nổi bật
Kết nối với chúng tôi
HÀ QUY CONTERN

Địa chỉ:  1/41C1, KP5, Đường ĐHT06, P. Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tel/zalo: 077 799 0364

Email: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

© Copyright 2018 www.lcgroup.com.vn , all rights reserved