Hỗ trợ online

NHẬN BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÊN MIỀN WEBSITE

Tên miền thường có hai loại là tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế. Giá tên miền khoảng 250.000đ,  260.000đ, 345.000đ đến 480.000đ

TÊN MIỂN LÀ GÌ? TÊN MIỀNĐƯỢC CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO

Tên miền là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: axx.vn, hoachatcoban.net, sanxuatgiayinbillinnhiet.com. Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ (gọi là Internet Protocol numbers - IP). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Tên miền website có các dạng sau đây

Tên miền được cấu tạo bỡi  nhiều thành phần nên cách nhau bởi dấu chấm (.) ví dụ http://cmyk.com.vn. Thành phần thứ nhất " cmyk " là tên của máy chủ, thành phần thứ hai " com " thường gọi là tên miền mức hai (second domain name level), thành phần cuối cùng "vn" là tên miền mức cao nhất (top level domain name).

CÁC LOẠI TÊN MIỀN CAO CẤP VÀ THỨC CẤP

*Tên miền mức cao nhất (Top- level Domain "TLD") bao gồm các mã quốc gia của các nước tham gia Internet được quy định bằng hai chữ cái theo tiêu chuẩn ISO -3166 như Việt nam là VN, Anh quốc là UK v.v... và các lĩnh vực dùng chung (World Wide Generic Domains).

Tên miền  dùng chung

. COM : Thương mại (COMmercial)

. NET : Mạng lưới (NETwork)

. ORG : Các tổ chức (ORGnizations)

. INFO: Thông tin (INFOmation)

. EDU : Giáo dục (EDUcation)

. MOBI: Điện thoại di động

Tên miền dùng ở Mỹ

. MIL : Quân sự (Military)

.GOV : Nhà nước (Government)

* Tên miền mức hai (Second Level): Đối với các quốc gia nói chung tên miền mức hai này do Tổ chức quản lý mạng của quốc gia đó định nghĩa, có thể định nghĩa khác đi, nhiều hơn hay ít đi nhưng thông thường các quốc gia vẫn định nghĩa các Lĩnh vực kinh tế, xã hội của mình tương tự như 7 lĩnh vực dùng chung nêu trên.

Ví dụ tại Việt Nam, VNNIC định nghĩa các tên miền cấp 2: com.vn, net.vn, org.vn...Trở lên trên

*Các loại tên miền - Domain name?

+ Domain name cấp cao nhất

Domain Name cấp cao nhất là tên miền bạn đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp Domain name. Theo sau ngay phần tên bạn tùy chọn là phần TLD (Top Level Domain) có dạng: .com, .net, .org, .gov, .edu, .info, .tv, .biz,... hoặc các TLD kết hợp với ký hiệu viết tắt của quốc gia: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn,...

Ví dụ:

hoachatcoban.net

khoahocviet.org

lyhocdongphuong.org.vn

Được coi là các tên miền cấp cao nhất. Các tên miền cấp cao nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp.

+ Domain name thứ cấp

Là tất cả những loại domain name còn lại mà domain đó phải phụ thuộc vào một domain name cấp cao nhất. Để đăng ký các domain name kiểu này, thông thường quý khách phải liên hệ trực tiếp với người quản lý domain name cấp cao nhất.

Ví dụ: http://cmyk.com.vn được coi là những tên miền thứ cấp.

NHẬN BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÊN MIỀN WEBSITENHẬN BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÊN MIỀN WEBSITE

NHẬN BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÊN MIỀN WEBSITE

Trên đây là một số phân tích về thành phần và các dạng tên miền, hy vọng qua bài viết quý khách sẽ lựa chọn cho mình những tên miền phù hợp nhất.

Ngoài cung cấp tên miền chúng tôi còn nhận thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu khách hàng. Giá thiết kế website được tính dựa vào các module web nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng. Luôn thiết kế phù hợp với xu thế thời đại, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp quý khách.

Website sau hoàn tất sẽ được bàn giao, công ty có nhân viên hướng dẫn quý khách đăng tin, hình ảnh, dịch vụ quản trị web chu đáo nhiệt tình. Hướng dẫn viết nội dung chuẩn seo nhằm thu hút lượt truy cập.  Chính sách bảo trì hàng năm.

NHẬN BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÊN MIỀN WEBSITE


Tin nổi bật
Video nổi bật
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  18
 • Tuần này:
  75
 • Tuần trước:
  574
 • Tháng trước:
  617
 • Tất cả:
  73271
Kết nối với chúng tôi
HÀ QUY CONTERN

Địa chỉ: 371 Nguyễn Văn Quá P.Đồng Hưng Thuận, Q.12

Tel/zalo: 077 799 0364

Mail: haquylaw99@gmail.com

Website: http://haquy.com/

Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Đại chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www.lcgroup.com.vn , all rights reserved